SCP Sandbox Việt Nam-Unofficial

DISCLAIMER

SCP-VN Sandbox Unofficial không phải là trang chị em chính thức của wiki SCP Việt Nam. Logo SCP, Tổ chức SCP và nội dung liên quan đều được phát hành dưới giấy phép CC-BY-SA 3.0

Laggy000929Laggy000929, Admin trưởng, SCP-VN Sandbox Unofficial

Chào mừng các nhân sự đến với trang SCP Sandbox không chính thức của Việt Nam! Bạn có thể sử dụng các trang trên wiki này để thử nghiệm việc coding, lưu trữ các bài viết chưa hoàn thiện, hoặc đơn thuần là một nơi để lưu giữ các bản nháp để bạn có thể cho người khác xem và nhận xét trước khi đăng lên wiki chính.

LƯU Ý: Nếu bạn nghi ngờ rằng sandbox của mình đã bị người khác chỉnh sửa không phép, vui lòng liên lạc Laggy000929Laggy000929 ngay lập tức.

GHI NHỚ: Khi chỉnh sửa, hãy dùng chức năng "SAVE" và KHÔNG CHỌN "save draft" (Lưu nháp). Sử dụng "save draft" sẽ chỉ lưu giữ lại một bản sao của bản nháp mà không thực sự lưu lại những thay đổi. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới việc tạo sandbox mới.

  • Ai cũng có thể chỉnh sửa sandbox của mình. Bạn không bắt buộc phải là một thành viên của Wiki chính hay sandbox chính, nhưng bạn cần tài khoản Wikidot.
  • NGHIÊM CẤM CHỈNH SỬA SANDBOX CỦA NGƯỜI KHÁC MÀ KHÔNG ĐƯỢC CHO PHÉP. Nếu đó không phải sandbox của bạn, ĐỪNG tự ý chỉnh sửa nó, kể cả khi bạn muốn giúp đỡ. Hãy liên lạc người dùng đó để xin phép.
  • Đừng tạo quá nhiều sandbox. Bạn có thể tạo nhiều sandbox, nhưng vui lòng giữ số lượng vừa phải. Bạn có thể lưu nhiều bản thảo trên cùng một sandbox bằng cách dùng các tab, hướng dẫn ở dưới. Bạn có thể tạo các sandbox với mục đích khác nhau, ví dụ để nháp bài viết, nháp ngoại truyện, các thứ.
  • Hãy để URL là URL của tiếng Anh. Mong mọi người lưu ý điều này khi xin cấp greenlight ý tưởng ở đây tại wiki chính thức.
  • Nhân viên có quyền chỉnh sửa những thông tin vi phạm nội quy trên sandbox của bạn.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên người dùng của mình để đặt tên cho sandbox, hoặc ít nhất là một cái tên mà người khác có thể dễ phân biệt.
  • Module đánh giá đã bị vô hiệu hóa trên trang này.
  • Chúc may mắn! :)

Để tạo một trang sandbox mới, vui lòng ghi tên sandbox vào đây (không dấu):

Tham gia trang ngay ở đây:

Ứng tuyển


Hướng dẫn viết

Hướng dẫn dịch


Tab

Để thêm các tab vào sandbox của bạn, hãy dùng code sau:

[[tabview]]
[[tab Tựa đề 1]]
Ghi văn bản vào đây. Coi đây như một bài nháp.
[[/tab]]
[[tab Tựa đề 2]]
Thêm văn bản vào tab khác! Thích bao nhiêu tab cũng được.
[[/tab]]
[[/tabview]]

Nếu làm đúng, bạn sẽ được:

Ghi văn bản vào đây. Coi đây như một bài nháp.


88x31.png
Trang web này được phát hành dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 Unported.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License