SCP-5254

Mã vật thể: SCP-5254

Phân loại: Keter

pikachu.jpg

Một cá thể SCP-5254 (bên trái; hướng vào máy quay) trong quá trình biến đổi.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các đặc vụ của Tổ chức hiện đang làm việc với chính quyền địa phương nhằm hạn chế lượng quà lưu niệm, trang phục và các đồ vật liên quan đến những nhân vật và sinh vật hư cấu của The Pokémon Company. Các lệnh cấm được áp đặt lên những phụ kiện liên quan đến thương hiệu Pokémon trong các lễ hội đông người sẽ có hiệu lực với (không chỉ) mặt nạ, mũ, phấn trang điểm và bộ đồ hoá trang.

Một đơn vị thuộc ĐĐNCĐ Epsilon-11 ("Cửu Vĩ Hồ") được giao nhiệm vụ tiêu diệt những cá thể SCP-5254 xuất hiện ở nơi công cộng.

Những nỗ lực xa hơn sẽ được thực hiện nhằm gây gián đoạn chuỗi marketing của The Pokémon Company. Các đặc vụ ngầm sẽ hạ thấp uy tín của thương hiệu trên các trang mạng xã hội, các trang tin gaming và cộng đồng người hâm mộ.

Mô tả: SCP-5254 là hiện tượng khiến đồ vật hoặc con người biến đổi thành một trong 980 sinh vật hư cấu được thiết kế bởi The Pokémon Company. Quá trình biến đổi xảy ra khi nạn nhân mang trên người trang phục, đồ hoá trang, linh phụ kiện thời trang gần với cấu trúc sinh học của một trong những sinh vật.

Các nỗ lực giám định pháp y hậu biến đổi lên những thực thể SCP-5254 đã cho thấy rằng quá trình biến đổi cực kì đau đớn và sẽ giết chết hầu hết sinh vật sống bị ảnh hưởng, đồng thời biến đổi vật liệu nhân tạo (như sợi bông và sợi tổng hợp) thành các chất hữu cơ như các mô cơ, thịt và dịch cơ thể mang cấu trúc ADN ngoại lai, tới mức không thể nhận diện được gene di truyền của thực thể ban đầu.

Nguyên nhân dẫn đến những trường hợp biến đổi thành SCP-5254 hiện chưa rõ. Tỉ lệ biến đổi có liên hệ với việc mức độ tương xứng với thiết kế ban đầu của sinh vật, đồng thời liên quan đến khoảng cách và số lượng nạn nhân mang những phụ kiện liên quan đến thương hiệu Pokemon trên người.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License